A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc mới

Ngày 06/7/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm mới của UBND tỉnh về Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc cho hơn 40 cán bộ là lãnh đạo Sở, lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các phòng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

Description: D:\D\Thiên\Private\3. CV So\2. CC hanh chinh\16. Tuyên truyền CCHC\4. Tin Bai Tuyen truyen CCHC\2020\5. Tập huấn phần mềm hồ sơ công việc\z1961367519700_d41e6e8abf519059f3e1328d9dcb7dac.jpg

Đồng chí Võ Văn Minh, Chánh Văn phòng Sở khai mạc Hội nghị tập huấn

 

Tại Hội nghị tập huấn, các đồng chí cán bộ, công chức được tìm hiểu về cấu hình, chức năng hệ thống của phần mềm Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc mới được nâng cấp của UBND tỉnh Quảng Trị, quy trình ban hành văn bản điện tử, lưu trữ tài liệu, hồ sơ của cơ quan Sở trực tuyến; thiết lập hồ sơ công việc cá nhân online; trao đổi, chuyển giao văn bản, hồ sơ công việc trên môi trường mạng.

Hội nghị tập huấn lần này đã giúp các đồng chí cán bộ, công chức tiếp cận với những vấn đề cơ bản về cơ sở pháp lý, cách sử dụng, lợi ích, hiệu quả của phần mềm Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc như: Nhanh chóng, chính xác, an toàn, khoa học, phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, giảm chi phí thời gian và tài chính đối với công tác ban hành, gửi nhận và lưu trữ văn bản điện tử góp nâng cao hiệu quả công tác CCHC. Sau hội nghị này, Sở sẽ triển khai ứng dụng Phần mềm trong các hoạt động hành chính của Ngành.

 

Văn phòng Sở


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 08 : 12