A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia sẻ-kết nối yêu thương với các em học sinh vùng khó

Thật  hạnh phúc và xúc động biết bao trong buổi chiều cuối tuần đối với CB- GV - NV, phụ huynh, học sinh trường PTDT bán trú TH Vĩnh Khê! Nhân hưởng ứng tháng "hành động vì trẻ em" năm 2020. Ngày 27/6/2020, được sự quan tâm của SGD- ĐT tỉnh Quảng Trị, phòng GDĐT Vĩnh Linh, phòng CSGT tỉnh QT, đặc biệt sự quan tâm, chia sẽ kết nối yêu thương, "tiếp sức đến trường" của Hội Outlander Miền Trung Family kết hợp phòng CSGT tỉnh, tổ chức tuyên truyền phòng tránh tai nạn giao thông  và trao tặng quà tiếp sức đến trường cho học sinh của trường! Đến dự với chương trình trường vinh dự được đón tiếp đồng chí: Lê Thị Hương - Tỉnh ủy viên - GĐ Sở GD&ĐT; đ/c: Lê Thanh Hải - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Linh; đ.c: thượng tá Võ Viết Đính Phó trưởng phòng CSGT công an tỉnh Quảng Trị. Tại chương trình đồng chí: Lê Thị Hương - Tỉnh ủy viên - GĐ Sở GD-ĐT đã phát biểu và chia sẻ những khó khăn của nhà trường, phụ huynh và học sinh trường PTDTBT TH Vĩnh Khê. Nhằm động viên nhà trường đ/c Lê Thị Hương đã trao tặng 1 Ti vi màn hình rộng hổ trợ cho công tác dạy học. Đ.c thượng tá Võ Viết Đính Phó trưởng phòng CSGT công an tỉnh trao tặng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 2 em học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập tốt. Hội Outlander Miền Trung Family trao tặng 15 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng, 116 bộ áo quần đồng phục, 116 áo phao, 116 chiếc cặp sách, và nhiều quà bánh. Cô Bùi Thị Hiền BTCB, Hiệu trưởng cùng các đ.c đại diện giáo viên, phụ huynh trường TH Võ Thị Sáu thành phố Đông Hà cũng trao tặng quà áo quần, sách vở cho các em. Món quà vô giá về cả vật chất và tinh thần của quý lãnh đạo, các tổ chức, các nhà hảo tâm là nguồn động viên cổ vũ rất lớn đối với trường. Trong chương trình các em cũng đã được chị Lê Hoài Hương - cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh tuyên truyền phổ biến một số kiến thức về phòng tránh tai nạn giao thông. Thay mặt tập thể CBGV-NV, phụ huynh và học sinh trường PTDTBT TH Vĩnh Khê xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tình cảm trân quý đến Lãnh đạo SGD- ĐT Quảng Trị, phòng GD- ĐT Vĩnh Linh, phòng CSGT tỉnh, trường TH Võ Thị Sáu thành phố Đông Hà. Đặc biệt tình cảm trân quý và lòng biết ơn đến các anh, chị em Hội Outderland MT Family đã quan tâm, chia sẽ và giúp đỡ. Xin cảm ơn các đ.c đại diện đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh đã đến dự cùng chung vui với niềm vui của con em xã nhà! Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Đồng chí: Lê Thị Hương - Tỉnh ủy viên - GĐ Sở GD-ĐT trao tặng nhà trường 1 Ti vi màn hình rộng hổ trợ cho công tác dạy học.

Hội Outlander Miền Trung Family trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh

Đ.c thượng tá Võ Viết Đính Phó trưởng phòng CSGT công an tỉnh trao tặng 2 suất học bổng

Hội Outlander Miền Trung Family trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng

Hội Outlander Miền Trung Family trao tặng 116 bộ áo quần đồng phục, 116 áo phao, 116 chiếc cặp sách

Cô Bùi Thị Hiền BTCB, Hiệu trưởng trường TH Võ Thị Sáu thành phố Đông Hà trao tặng quà áo quần, sách vở cho các em 

Chị Lê Hoài Hương - cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh tuyên truyền phổ biến một số kiến thức về phòng tránh tai nạn giao thông

Hội Outlander Miền Trung Family phát bánh kẹo cho các em.

Lãnh đạo, đại biểu, Hội Outlander Miền Trung Family và CBGV- NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Phòng TCCB-CTTT-Tin từ Trường TH Vĩnh Khê, Vĩnh Linh, Quảng Trị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 47